GIỚI THIỆU BLOG TỰ TIN MÌNH ĐẸP

Chào các bạn, mình là Duyên – người đứng sau Blog Tự Tin Mình Đẹp Chấm Com.

Phải thú thực rằng cách đây 2 năm mình là 1 “cô gái xấu xí”. Mình không hề quan tâm đến ngoại hình, lúc nào cũng bi quan với công việc, luôn trong tình trạng mệt mỏi, strees. Đến nỗi những người bạn thân nhất cũng nói rằng “không thể chịu đựng mày nữa”.

Cho đến một ngày từ một trang Blog nước ngoài mình dường như đã được khai sáng. Xinh đẹp hay không là điều mà con gái có quyền lựa chọn. Không phải ngoại hình trời ban mà chính cách chúng ta sống quyết định vẻ đẹp của con người.

Mình đã quyết định thay đổi: cách làm đẹp, cách chăm sóc bản thân, cách để sống thực sự khỏe mạnh cả thể chất lẫn tâm hồn.

Và hiện tại, Duyên sống mối ngày đều cảm thấy hạnh phúc. Duyên được làm công việc mình yêu thích và vẫn có thời gian thỏa mãn đam mê viết blog. Mỗi ngày có thể tự tin mặc những bộ đồ ưa thích, tung tăng dạo phố và tận hưởng cuộc sống tươi đẹp này.

Như bạn biết đấy, không thiếu gì các trang web về làm đẹp, nếu không muốn nói là như sao trên trời, như nấm mọc sau mưa rào, vậy thì:

TẠI SAO MÌNH VIẾT BLOG NÀY?

Một phong cách khác về làm đẹp: Làm đẹp là nhu cầu và xu hướng tất yếu. Theo thời gian nó trở nên đa dạng với nhiều trường phái khác nhau. Mình tin rằng khi bạn bước vào mỗi blog là mỗi thế giới khác nhau. Quan điểm của mình là một cô gái đẹp phải toát lên sự khỏe khoắn, tự tin và tràn đầy năng lượng. Bạn sẽ thấy điều đó bao trùm trong các bài viết của mình.

Chia sẻ kinh nghiệm là lý tưởng của mình. Bản thân mình là nhờ một sự chia sẻ từ người khác mà đã thay đổi. Vì thế mình cũng muốn được chia sẻ để giúp đỡ mọi người. Biết đâu bài viết của mình lại đến đúng vào lúc bạn cần thì sao.

BẠN CÓ THỂ TÌM THẤY ĐIỀU GÌ Ở ĐÂY

Bạn biết không, trong 7 tỷ người trên trái đất này, bạn là sự độc đáo duy nhất. không ai sở hữu nét đẹp giống bạn cả. Vì thế hãy tự tin vào chính mình, hết lòng với cuộc sống của bạn, bạn sẽ được tưởng thưởng xứng đáng. Hãy cùng mình khám phá về:

Kinh nghiệm tập luyện: Một cô gái muốn thể hiện vẻ đẹp bên ngoài thì trước tiên phải khỏe mạnh từ bên trong. Chính vì thế nên việc luyện tập và vận động thường xuyên không chỉ giúp cho bạn khoẻ mạnh hơn mà còn giúp làm đẹp cho cơ thể. Hãy đón xem những mẹo luyện tập tại blog nhé !

Những cách làm đẹp an toàn, tự nhiên và hiệu quả: bao gồm trị mụn, làm trắng, chăm sóc môi,…
Con người không thể chống lại quy luật lão hóa của tự nhiên nhưng có thể làm chậm hoặc đẩy lùi nó. Những kiến thức đúng đắn kết hợp với sự kiên trì sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Trang điểm : mình từng là cô gái không biết tô môi nữa. nhưng khi mình nhận ra, trang điểm là để trân trọng chính mình và tôn trọng người khác. Thì mình đã có những quan điểm khác về trang điểm. Không cần lòe loẹt, không cần quá rực rỡ, một chút phấn nhẹ nhàng, một chút son tươi tắn để bản thân trở nên tự tin hơn là cần thiết cho những bữa tiệc nhỏ, những buổi đi chơi, gặp bạn bè hay đối tác,… Những cách trang điểm dễ thực hiện hay các thủ thuật nhỏ mà hiệu quả là những gì bạn sẽ tìm được trong blog của mình.

Cuộc sống không dài nên hãy tận hưởng nó. Hãy cứ vui vẻ và lạc quan. Khi bạn đẹp và tự tin vào điều đó sẽ tạo ra một nguồn năng lượng tích cực để làm việc tốt hơn, hiệu quả hơn và khi đó thành công sẽ đến với bạn.

Hy vọng rằng Blog này sẽ đem đến một điều gì đó đặc biệt cho cuộc sống của bạn.

Duyên.