Các loại thẻ của California Fitness and Yoga gồm những loại nào?

Dịch vụ chất lượng 5* cùng máy móc hiện đại của California Fitness thu hút rất nhiều ca sĩ, diễn viên nổi tiếng đến để giữ gìn vóc dáng. Song đừng nghĩ rằng học phí tại đây là đắt đỏ.

Trung tâm California Fitness and Yoga phát hành 7 loại thẻ với mức giá từ thấp đến cao. Khi sở hữu một trong các loại thẻ của Cali là bạn đã trở thành hội viên tại đây. Việc đa dạng các loại thẻ giúp cho rất nhiều người dù thu nhập thấp vẫn có cơ hội tập luyện tại không gian phòng tập đẳng cấp quốc tế.

Phần dưới đây mình xin điểm qua các loại thẻ chính của California Fitness and Yoga Center giúp bạn tham khảo trước khi đăng ký tập luyện.

5 lý do bạn nên tập luyện tại California Fitness

Trước khi tìm hiểu về các loại thẻ tập thì hãy cùng TuTinMinhDep.com điểm qua 5 lý do bạn nên tập luyện tại Cali hơn bất kỳ địa điểm nào khác nhé !

  • Chất lượng phòng tập 5*: ưu điểm lớn nhất của trung tâm là sự đầu tư về không gian tập. Bạn sẽ được tập với máy móc thiết bị hiện đại, luôn được vệ sinh sạch sẽ sáng bóng và không có cảnh ngồi đợi vì số lượng máy luôn đảm bảo.
  • Dịch vụ tốt: các dịch vụ chung dành cho mọi chủ thẻ hội viên đó là internet tốc độ cao, tủ đựng đồ rộng rãi, nơi ngồi nghỉ sang chảnh, tắm xông hơi,… Với thẻ cao cấp hơn chút thì có massage thư giãn, bể sục, khăn choàng cao cấp,... 
  • Chuyên gia và huấn luyện viên: phải nói rằng CalFit sở hữu đội ngũ chuyên gia và huấn luyện viên đẳng cấp. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về trình độ chuyên môn của những người mình theo học.
  • Động lực tập cao hơn hẳn: mức giá khá cao để sở hữu các loại thẻ có thể là động lực để bạn tập luyện tốt hơn. Ngoài ra môi trường hiện đại với những con người đầy năng lượng cho bạn tinh thần và ý chí cao hơn.
  • Linh động nhiều địa điểm tập luyện: Tại mỗi khu vực, Cali không chỉ mở một trung tâm duy nhất mà đặt nhiều cơ sở khác nhau. Điều này thuận tiện cho những người có công việc phải di chuyển nhiều, thời gian eo hẹp. Thậm chí khi bạn đi công tác đến thành phố khác vẫn có thể tập tại nơi đó.

Các loại thẻ của California Fitness and Yoga

Khi cầm trên tay tấm thẻ của một trung tâm thể hình đẳng cấp thế giới luôn có cảm giác đặc biệt hơn hẳn. Đặc điểm chung của các loại thẻ của Cali là đều làm bằng nhựa, màu sắc bắt mắt, có logo Cali và in dập nổi tên chủ thẻ. Ứng với mỗi loại thẻ thì người dùng có quyền lợi và mức độ các dịch vụ khác nhau. Hiện tại, Cali có 1 loại thẻ tập thử và 6 thẻ hội viên.

1. Thẻ silver (thẻ bạc)

thẻ silver cali

Là mức thẻ hội viên thấp nhất thường dành cho những bạn chỉ tập một bộ môn Gym hoặc Yoga.

Ngoài các dịch vụ chung thì chủ thẻ Silver không được thêm dịch vụ chăm sóc nào. Thẻ này thể hiện sự gò bó nhất định khi bạn chỉ được tập ở một địa điểm duy nhất và phải đi đúng khung giờ học, đúng lớp đã đăng ký.

2. Thẻ gold (thẻ vàng)

Là loại thẻ được lựa chọn nhiều nhất trong các loại thẻ của California Fitness.

Ngoài gym và yoga, loại thẻ này cho phép đăng ký một số bộ môn như zumba, dance, múa cột,... học phí tính riêng. Cùng với đó là các dịch vụ thư giãn như tắm nước nóng, xông hơi, massage, bể sục, bàn trang điểm, ...

3. Thẻ platinum (thẻ bạch kim)

Người theo chủ nghĩa di chuyển sẽ dùng Platinum như lựa chọn tối ưu. Bởi chủ sở hữu thẻ bạch kim này được tập ở các trung tâm Cali khác nhau (trừ Cali hạng Diamond và Centuryon). Và chủ động luôn cả về thời gian với lịch full-time tập bất kể giờ giấc.

Quyền lợi khác là được tham gia tất cả các câu lạc bộ groupX, pole fit, body pum, core fit, dance, combat, step, crunch, đạp xe, múa cột,…

4. Thẻ titanium

Trong các loại thẻ của California Fitness, thẻ Titanum dễ bị nhầm với Platinum vì quyền lợi giống hệt nhau. Điểm khác biệt duy nhất là Platinum chỉ dùng được trong một thành phố thì Titanum cho phép tập ở tất cả các trung tâm Cali Fitness trên toàn quốc.

5. Thẻ Diamond (thẻ kim cương)

Thẻ kim cương có quyền lợi về bộ môn tập giống như thẻ Platinum và Titanum nhưng thêm môn bơi. Chủ thẻ được tập tại tất cả các trung tâm Diamond cũng như các trung tâm khác trừ Centuryon.

thẻ diamond cali

Đối với hội viên Cali, Diamond được gắn mác sang chảnh vì các dịch vụ thư giãn được “chăm sóc” tận tình. Mỗi lần tập sẽ được bonus một khăn tắm lớn, một khăn tắm nhỏ, tặng túi đựng và túi đeo Diamond, kèm theo phiếu giảm giá cho nhiều bộ môn.

6. Thẻ centuryon

Đây là thẻ xa hoa nhất trong các loại thẻ của California Fitness. Trong thẻ Centuryon lại phân ra nhiều cấp bậc mà cao cấp nhất là thẻ Centuryon đặc quyền.

thẻ centuryon. cali

Thẻ thường dành cho giới thượng lưu, các doanh nhân thành đạt, ngôi sao showbiz,… Quyền lợi là tập ở khu vực VIP, bài tập thiết kế riêng và huấn luyện viên 1 kèm 1.

7. Thẻ tập thử

Không được coi là thẻ hội viên nhưng thẻ tập thử được săn đón nhiều nhất. Vì đây là một dạng voucher giảm giá cho những người đầu tiên đến trung tâm tập thử. 

Nếu bạn muốn đăng ký tập thử online thì có thể tham khảo bài viết cách đăng ký tập thử California Fitness và làm theo hướng dẫn nhé.

thẻ tập thử cali

Kết luận

Hy vọng qua bài viết bạn đã hiểu hơn về các loại thẻ của California Fitness and Yoga. Hãy cân nhắc về nhu cầu tập luyện cũng như khả năng chi trả để lựa chọn loại thẻ phù hợp nhất với mình nhé! Chúc bạn thành công.

Bài viết cùng chủ đề

Leave a Comment